Xạ đen trị ung thư thực hư như thế nào

Như chúng ta đã biết, cây xạ đen trị ung thư rất là tốt, là một trong những yếu tố đánh giá cây xạ đen là một loại thuốc quý được nhiều người sử dụng. Cây xạ đen ngoài hỗ trợ và điều trị ung thư, ngoài ra nó còn điều trị được rất nhiều bệnh khác.

Tham khảo: Cây xạ đen điều trị bệnh gì?

Nhiều người liên lạc với chúng tôi đặt ra câu hỏi tại sao cây xạ đen có thể hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và đã cơ quan nào công nhận việc xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư chưa. Để trả lời câu hỏi trên, sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tác dụng của cây xạ đen trị ung thư.

Cây xạ đen là một cây thuốc thường mọc tự nhiên tại các vùng núi cao như Hòa Bình. Hiện nay cây xạ đen được nhân giống và trồng cả ở đồng bằng. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu đã khẳng định công dụng của xạ đen được phát huy tốt nhất nếu được trồng ở vùng núi cao. Bởi do đặc tính tự nhiên của cây xạ đen là sinh sống trên vùng đồi núi, khi ở trên đồi núi, hàm lượng chất của xạ đen được sản sinh ra nhiều nhất giúp cho bệnh nhân sử dụng hiệu quả. Theo khoa học, cây xạ đen còn được gọi là Celastrus hindsii. Fanavolnoid là chất có khả năng chống oxy hóa phòng chống bệnh ung thư. Ngoài ra, trong xạ đen còn chứa các chất Saponin Triterbenoid, Quinon. Các chất này có khả năng chống nhiễm khuẩn và hóa lỏng các tế bào ung thư.

Người dân tộc Mường đã phát hiện ra cây xạ đen để chữa trị nhiều bệnh. Đó như một loại thuốc tự nhiên giúp người Mường chống lại bệnh tật của họ. Theo tài liệu, các cụ ngày xưa khi vào rừng thường mang theo xạ đen để để cầm máu, sát trùng nếu bị thương.

Tuy nhiên cây xạ đen được sử dụng rộng rãi và được công nhận có khả năng hỗ trợ và điều trị ung thư khi nó được nghiên cứu và thử nghiệm thực tiễn trong đề tài của học viện Quân Y, cụ thể là do Giáo Sư Lê Thế Trung làm chủ nhiệm. Trong chương trình người đương thời vào cuối năm 2002, cây xạ đen chính thức được biết đến rộng rãi với các bệnh nhân ung thư.

Trong dòng họ xạ có 2 nhánh khác nhau: Xạ đen và xạ vàng. Tuy nhiên chỉ có xạ đen mới có tác dụng hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư. Bởi chỉ trong xạ đen mới có chứa chất có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Khác với thuốc tây hay bất kỳ loại thuốc nào, sử dụng xạ đen có một ưu điểm là nó không mang lại bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Mọi thắc mắc, tư vấn của bệnh nhân về cây xạ đen Hòa Bình xin gọi:

Bác sỹ đông y Vũ Công Phú :0912.040.918 hoặc 01697.387.114

Tôi xin sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc!

huong-dan-mua-thuoc bang-gia-thuoc
Tác dụng của Cây xạ đen

Ý kiến của bạn

Tư vấn miễn phí

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn