Giới thiệu

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phú Vân dưới sự quản lý và thăm khám trực tiếp của bác sỹ đông y Vũ Công Phú.

Bác sĩ Đông y Vũ Công Phú

Bác sĩ Đông y Vũ Công Phú sinh năm 1980 ở Khu Thanh Đức, Xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Bác sĩ tốt nghiệp Học viện y học cổ truyền Việt Nam năm 2012, hiện đang công tác tại bệnh viện đa khoa huyện Tân Lạc- tỉnh Hòa Bình.

Bác sĩ Đông y Vũ Công Phú 1

Bác Si Vũ Công Phú

Sau khi tốt nghiệp với bằng bác sĩ y học cổ truyền, bác sĩ Phú về lập nghiệp tại vùng núi cao của tỉnh Hòa Bình. Trong quá trình học tập và công tác tại nơi đây bác sĩ không chỉ tích lũy được kinh nghiệm nghề mà còn được tiếp xúc với những cây thuốc vị thuốc rừng hay những chia sẻ của người dân đồng bào dân tộc Mường về những bài thuốc nam. Tìm tòi, nghiên cứu thêm bác sĩ mở thêm phòng khám riêng tại nhà để giúp đỡ thêm nhiều bệnh nhân hơn.

Tiếp xúc nhiều ca bệnh ung thư và tận mắt chứng kiến giây phút cuối cùng đau đớn của người bệnh, bác sĩ lấy quyết tâm động lực để nghiên cứu chữa bệnh. Sau nhiều năm học tập, nghiên cứu và sưu tầm từ đồng nghiệp, các thầy, giáo sư đáng kính, các ông bố bà mế người Mường nơi sinh sống, và đặc biệt qua tài liệu đã được nghiên cứu về Cây Xạ Đen Hòa Bình của giáo sư Lê Thế Trung nguyên viện trưởng viện quân y làm chủ đề tài. Cây xạ đen là một trong những vị thuốc mà bác sĩ quan tâm và đem lại nhiều thành công trong việc cứu chữa bệnh.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm học tập và gắn bó với nghề y, bác sĩ Phú luôn mong muốn chữa khỏi cho thật nhiều người bệnh. Đem lại niềm vui vỡ òa khi thoát khỏi chứng bệnh là tâm huyết của bác sĩ.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phú Vân

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phú Vân với giấy phép đăng kí hoạt động từ năm 2013 tới nay đã được rất nhiều người tin tưởng khám chữa cũng như giới thiệu bạn bè gần xa. Nhà thuốc cũng nhận được nhiều khách hàng ở xa gọi điện tư vấn bệnh cũng như hỏi mua thuốc.

Địa chỉ nhà thuốc Đông Y Phú Vân: Khu Thanh Đức, Xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình

Điểm mạnh của vùng đất Hòa bình: nơi xạ đen hợp thổ nhưỡng mà phát triển với nhiều hoạt chất, là nơi có thể thu hái, thu mua nhiều dược liệu quý khác như tam thất bắc, hà thủ ô… Và tin cậy hơn là nhà thuốc Đông y Phú Vân trực tiếp thu hái và bào chế vị thuốc cây thuốc để có những bài thuốc hiệu quả.

Trong suốt quá trình công tác, khám chữa bệnh, Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phú Vân đã giúp được rất nhiều những ca bệnh khó, đặc biệt có những bênh nhân ung thư bệnh viện trả về, bó tay với tây y, thì lại hồi phục kéo dài tuổi thọ với thuốc đông y do bác sỹ Phú kê.

Các bài thuốc đang được người bệnh tin tưởng và mua ủng hộ nhiều nhất có thể kể đến:

 • Bài thuốc sỏi mật người mường
 • Bài thuốc trị trào ngược dạ dày thực quản
 • Bài thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư
 • Bài thuốc nam chữa viêm đa xoang
 • Bài thuốc Minh mạng thang gia giảm

Các bài thuốc đang được người bệnh tin tưởng và mua ủng hộ nhiều nhất có thể kể đến: 1

Trích bài báo: Giải mã bài thuốc hỗ trợ điều trị Ung thư hiệu quả của Bác sĩ Đông Y Xứ Mường (Kỳ 6)

Cùng những cây thuốc vị thuốc quý nổi trội như cây xạ đen, tam thất bắc hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị ung thư, Hà thủ ô giúp xanh tóc đẹp da mà nhiều người biết đến. Bên cạnh đó còn có những cây thuốc quý như cà gai leo, giảo cổ lam… Cây thuốc hỗ trợ các trường hợp yếu sinh lý như: ba kích tím, sâm cau, tứn khửn, dâm dương hoắc, nấm ngọc cẩu, nhục thung dung… Bài thuốc minh mạng khang gia giảm cũng được phản hồi rất tích cực.

Cây thuốc dược liệu không chỉ dùng ở dạng đơn thuốc, mà còn ngâm rượu hay sắc nước uống hàng ngày. Rất nhiều khách hàng gọi điện tới nhà thuốc để được tư vấn về công dụng và cách dùng với từng loại thuốc.

Mọi thắc mắc về bệnh hoặc bài thuốc xin gửi đến nhà thuốc qua số: 0912.040.918 hoặc 0397387114. Nhà thuốc luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc!

Người thật việc thật

Những bệnh nhân của nhà thuốc Đông y Phú Vân chia sẻ: “biết đến nhà thuốc qua người quen giới thiệu, liên hệ khi bệnh đã tưởng chừng không cứu chữa, bệnh viện trả về. Nhà thuốc đem lại niềm vui của cả gia đình khi sức khỏe mẹ tôi hồi phục trở lại, bệnh tình thuyên giảm”. Người thật việc thật tại nhà thuốc có thể nhắc đến như:

1. Chú Phạm Văn Hùng (địa chỉ: trước cửa Uỷ ban nhân dân phường Khâm Thiên – Ngõ Sân Quần – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội đã sử dụng cây xạ đen điều trị ung thư sức khỏe có xu hướng cải thiện rất tốt).

 • Ngày 23-1-2015 sau khi đi khám bệnh, kết quả chụp citiscaner phổi tại bệnh viện lao phổi trung ương phát hiện khối u có kích thước bằng quả trứng gây hẹp lòng phế quản gốc, ngấm thuốc mạnh sau tiêm thuốc cản quang, gây khó thở, đau ngực sau lan ra đau lưng, người sút cân thấy rõ.
 • Sau gần một năm uống thuốc gồm cây xạ đen và một số vị thuốc khác của đồng bào dân tộc Mường Hòa Bình do bác sĩ Vũ Công Phú nghiên cứu và sưu tầm.
 • Ngày 15-11-2015 bệnh nhân đi chụp citiscaner không thấy khối u nữa, hiện tại chú đã đỡ đau ngực, ho giảm đi nhiều, lên cân, sức khỏe phục hồi tốt, khỏe mạnh.
 • Hiện vẫn uống thuốc duy trì phòng khối u phát triển.
 • Đây là một trong những bằng chứng về hiệu quả thực tế của cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư.

2. Hoàng Văn Lăng- Địa chỉ: Diên Mỹ- Diễn Châu- Nghệ an

 • Bệnh nhân phát hiện ung thư 1/3 giữa thực quản cách 10-10-2015 hai tháng người bệnh được các bác sĩ tư vấn mổ cắt sau đó xạ trị kết hợp truyền hóa chất nhưng do thể trạng người bệnh già yếu và gầy, ăn uống rất kém dẫn đến suy kiệt không đảm bảo sức khỏe để chịu đựng cuộc phẫu thuật gia đình xin cho bệnh nhân về nhà chữa thuốc nam.
 • Trước khi uống thuốc do bác sỹ Phú kê đơn người bệnh rất mệt mỏi, gầy sút, ăn uống rất khó do có 3 khối u thực quản to chèn ép rất khó nuốt đặc biệt là đồ rắn, và khi có chỉ định nội soi cũng không thực hiện được vì khối u to chèn ép rất vướng không đưa được dụng cụ vào. Chỉ ăn được 1 ngày 1 bát nhỏ nước cháo nghiền, kèm theo đau nhiều vùng sau xương ức, nuốt nghẹn, trào ngược dịch dạ dày.
 • Sau khi được bác sỹ Phú tư vấn uống bài thuốc gia truyền trong đó có cây xạ đen, cây bán chi liên và cây bạch hoa xà thiệt thảo cùng một số vị thuốc có ở rừng Hòa Bình do Bác sỹ Đông y Vũ Công Phú sưu tầm và nghiên cứu, hiện tại người bệnh ăn được nhiều hơn, bớt trào ngược thực quản, hết nghẹn, thể trạng phục hồi tốt.
 • Ngày 15-1-2016 bệnh nhân đi khám lại đã nội soi được thực quản dạ dày thì thấy hình ảnh khối u ở giữa đã mất và 2 khối u còn lại đã co nhỏ hơn. Người bệnh vẫn đang được bác sỹ tiếp tục điều trị và theo dõi tiến triển của bệnh thêm.

Trên đây là số ít những bệnh nhân đã sử dụng cây xạ đen điều trị ung thư và phản hồi hiệu quả thực tế của cây xạ đen điều trị ung thư. Các bệnh nhân khi điều trị ung thư các bác sỹ thường khuyên sử dụng cây xạ đen điều trị ung thư để hỗ trợ giúp tình trạng bệnh nhân tốt hơn.

*** Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Một số hình ảnh hoạt động tại phòng khám:

Mọi thông tin xin liên hệ:

Ý kiến của bạn

X

Đơn đặt hàng online

Để mua đúng sản phẩm của nhà thuốc Đông Y Phú Vân, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.