Ba kích tím mua ở đâu?

Mua ba kích tím ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Như các bạn đã biết củ ba kích tím là cây dược liệu có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực ở nam giới. Người sử dụng ba kích không kể phái nam hay phái nữ đều khen hay bởi nâng cao thời gian quan hệ ở nam giới, giúp phụ nữ làm đẹp. Tuy nhiên, không hẳn mua ba kích ở đâu cũng tốt bởi hiện nay xuất hiện nhiều ba kích trồng không được tốt bằng những củ ba kích tự nhiên. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn mua ba kích tím ở đâu chất lượng đảm bảo, giá cả tốt nhất mà công dụng cao nhất.

ba-kich-tim-mua-o-dau-0

Ba kích tím mua ở đâu?

Địa chỉ bán ba kích tím uy tín

Địa chỉ bán ba kích là điều đáng quan tâm khi quyết định mua ba kích ở đâu tốt nhất cho bạn. Sau đây là những đặc điểm bạn nên tham khảo để biết được địa chỉ mua ba kích ở đâu tốt nhất mua ba kích tím ở đâu

  • Địa chỉ bán ba kích cần được các cơ quan chức năng, cơ quan có thẩm quyền cho phép kinh doanh hành nghề bán thuốc. Đây là địa chỉ mua ba kích tốt mà bạn lựa chọn bởi sản phẩm từ nơi đây trước tiên sẽ được các cơ quan kiểm duyệt trước khi đến tay của bạn.
  • Củ ba kích tím là sản phẩm dược liệu, việc chọn mua ba kích ở đâu có những người có chuyên môn về y học là tốt nhất bởi những người này sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng củ ba kích tốt nhất.
  • Những địa chỉ bán hàng rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng ba kích. Đây cũng là điều lưu ý khi chon mua ba kích ở đâu.
  • Những nơi được bác sỹ tư vấn nhiệt tình về công dụng và cách sử dụng ba kích sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp xúc với củ ba kích tím hơn.
  • Nếu bạn mua hàng trên mạng, chọn những nơi bán củ ba kích tím giao hàng qua bưu điện và thu tiền khi nhận được hàng. Hiện nay nhiều nơi mà bạn mua củ ba kích tím thường thu tiền trước thông qua chuyển khoản và giao hàng thông qua các kênh giao hàng không uy tín. Khi hàng đến tay bạn có thể hàng chất lượng kém, cũng có thể hàng bị đổi. Lúc này tiền bạn đã giao, bạn biết kêu ai. Nên đây là điều cần lưu ý khi bạn quyết định mua củ ba kích ở đâu trên mạng.

Ba kích tím mua ở đâu?

Là một nhà thuốc đông y trên hòa bình, đặc biệt chúng tôi được sự quản lý của Bác Sỹ Vũ Công Phú tại bệnh viện Hòa Bình. Sản phẩm cây thuốc ngâm rượu củ ba kích tím của chúng tôi được thu hái trên rừng tự nhiên và được bào chế trực tiếp bởi bác sỹ Vũ Công Phú. Quy trình bào chế theo tiêu chuẩn của y học cổ truyền. Đặc biệt, nhà thuốc chúng tôi luôn được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng mọi sản phẩm đảm bảo chất lượng khi đến tay người dùng. Chúng tôi tự hào là nơi tốt nhất mà nhiều người đánh giá không những về vấn đề mua ba kích ở đâu mà còn nhiều sản phẩm khác. mua ba kích tím ở đâu

ba-kich-tim-1

Củ ba kích tím tại Đông Y Phú Vân

  • Củ ba kích tím rừng tươi (290k/ kg): Chúng tôi tìm kiếm và thu hái những củ ba kích tím tươi trên rừng và phân phối nhiều nơi trên toàn quốc.
  • Củ ba kích tím rừng khô (680k/ kg): sản phẩm được lấy hết lõi và phơi khô, bảo quản tốt giúp bạn có thể thực hiện ngay để ngâm rượu.

Hướng dẫn đặt mua ba kích tím ở đâu và như thế nào

Cách 1: Đến trực tiếp phòng khám

Bệnh nhân ở tại tỉnh Hòa Bình có nhu cầu sử dụng thuốc liên hệ địa chỉ: phòng chẩn trị y học cổ truyền Phú Vân – Khu Thanh Đức, xã Mãn Đức huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Tại đây bạn cũng sẽ được bác sĩ khám bệnh và bốc thuốc cho bạn. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh cụ thể.

Cách 2: Mua hàng online

Bạn cũng có thể đặt hàng online ngay tại đây.

Đơn đặt hàng online

Để mua đúng sản phẩm của nhà thuốc Đông Y Phú Vân, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.


Nội dung đơn hàng
Nhà thuốc sẽ nhận đơn và gọi điện lại cho bạn. Đơn hàng thành công khi có xác nhận từ 2 phía.

Nhà thuốc sẽ gửi thuốc theo đường bưu điện. Bạn có thể gọi: 0912.040.918 hoặc 01697.387.114 bác sỹ đông y Vũ Công Phú sẽ tư vấn cho bạn nên dùng thuốc như thế nào thì đạt tác dụng tốt nhất.

Lưu ý: Đông y Phú Vân chọn dịch vụ chuyển phát đồng kiểm. Khi nhận hàng bạn sẽ được kiểm tra hàng, nếu đúng loại thuốc chuẩn chất lượng thì mới thanh toán cho nhân viên bưu điện. Không đúng khách hàng có thể gửi lại cho bưu điện. Đông y Phú Vân luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Địa chỉ liên hệ

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Phú Vân

Địa chỉ: Khu Thanh Đức- Xã Mãn Đức- huyện Tân Lạc- tỉnh Hòa Bình

Điện thoại: 0912.040.918 hoặc 01697.387.114 gặp bác sỹ Vũ Công Phú 

Mọi thắc mắc về chất lượng thuốc hãy liên hệ số hotline của nhà thuốc chúng tôi

huong-dan-mua-thuoc bang-gia-thuoc

Ý kiến của bạn

Tư vấn miễn phí

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn