Cây mật gấu

Cây mật gấu là một thảo dược quý hiếm mọc tại rừng Hòa Bình. Nhà thuốc chúng tôi thu hái cây mật gấu trực tiếp tại rừng Hòa Bình, về bào chế, xao tẩm. Được thu hái và bào chế trực tiếp bởi bác sĩ Vũ Công Phú người có trên 20 năm kinh nghiệm. Sản phẩm cây mật gấu được tạo ra với quy trình theo tiêu chuẩn của y học, giúp công dụng của nó tốt nhất cho người sử dụng.

Để mua cây mật gấu, lá cây mật gấu hay thân cây mật gấu để sử dụng các bạn có thể liên hệ SĐT:  0912.040.918 để đặt hàng. Có thể đến trực tiếp phòng chẩn trị y học Cổ Truyền Phú Vân tại Khu Thanh Đức – Xã Mãn Đức –  Huyện Tân Lạc – Tỉnh Hòa Bình.

cay-mat-gau-1

Lá cây mật gấu tươi có khả năng chữa trị bệnh gút

Công dụng của cây mật gấu

Gần đây, trên các trang mạng quảng cáo nhiều về cây mật gấu. Là một thảo dược quý, có tác dụng chữa trị nhiều bệnh tuy nhiên nhiều nơi đã nói quá về cây mật gấu. Để giúp bạn đọc hiểu rõ về công dụng của cây mật gấu sau đây là những công dụng mà bác sĩ Vũ Công Phú cho biết:

 • Cây mật gấu có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về rối loạn tiêu hóa, đường ruột, viêm đại tràng cho nhiều lứa tuổi khác nhau.
 • Có khả năng cải thiện tình hình cho bệnh nhân mắc những chứng đau nhức xương khớp, phong tê thấp. Cây mật gấu được nhiều người trung, cao tuổi sử dụng để giảm đau lưng, xương khớp. Sử dụng cây mật gấu sẽ giảm bớt tình trạng đau nhức khi trái gió trở giời.
 • Sử dụng cây mật gấu giúp hỗ trợ điều trị sỏi mật. Nhiều bệnh nhân được bác sĩ Vũ Công Phú sử dụng lá mật gấu để điều trị sỏi mật và đã cải thiện được tình trạng bệnh.
 • Cây mật gấu có khả năng tiêu mỡ, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân béo phì
 • Cây mật gấu có tác dụng mát gan, hạ men gan, chữa viêm gan B.A.
 • Bệnh nhân bị gút nên sử dụng lá mật gấu theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Đặc biệt, cây mật gấu còn có tác dụng giải rượu cực kỳ hiệu nghiệm.

Thu hái và bào chế cây mật gấu đạt chất lượng cao

Công dụng của cây mật gấu thì chúng ta đã nói ở trên. Để cây mật gấu có tác dụng tốt nhất, đạt hiệu quả cao trong điều trị cho bệnh nhân thì chúng ta cần lưu ý đến việc thu hái và bào chế cây mật gấu. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề và nhiều năm sử dụng cây mật gấu chữa trị bệnh cho nhiều bệnh nhân. Bác sĩ Vũ Công Phú hướng dẫn chúng ta cách thu hái và bào chế cây mật gấu hiệu quả nhất:

 • Để hàm lượng hoạt chất có công dụng chữa trị bệnh cao nhất, chúng ta nên thu hái cây mật gấu vào mùa Thu Đông. Theo nghiên cứu khoa học, vào mùa thu đông lượng chất sản sinh ra từ cây mật gấu cao nhất, lúc này chúng ta thu hái là thời điểm chuẩn.
 • Ngay sau khi thu hái, chúng cần phân loại những những cây khỏe mạnh, loại bỏ những thân mục, sâu bệnh để có được sản phẩm chất lượng. Rửa sạch loại bỏ các bụi bẩn, để khô ráo nước.
 • Cắt thân cây, lá mật gấu thành khúc đoạn, xao khô và thơm.
 • Đóng gói sản phẩm cây mật gấu vào túi, tránh không khí làm ẩm mốc dẫn đến kém chất lượng.

Lưu ý: Quá trình thu hái và bào chế tại nhà thuốc chúng tôi không dùng bất kỳ sản phẩm hóa chất bảo quản cây mật gấu. Chúng tôi khuyên quý khách hàng không sử dụng bất cứ chất bảo quản gì bởi sẽ ảnh hưởng chất lượng của sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Cây mật gấu thái miếng

Cách dùng cây mật gấu hiệu quả và những lưu ý khi sử dụng

Nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi mua cây mật gấu về trồng để sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng, đây là cây thuốc điều trị bệnh, việc sử dụng cây mật gấu cần có chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ. Nếu sử dụng cây thuốc không đúng cách, không có chỉ định của bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bạn có thể tham khảo cách sử dụng sản phẩm như sau:

 • Ngâm rượu cây mật gấu: Một cách dùng cây thuốc đó là chúng ta có thể ngâm rượu sản phẩm này với rượu và sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ cải thiện được tình hình sức khỏe của người dùng.
 • Sắc thuốc uống theo thang: Cắt lát nhỏ, sắp thuốc khoảng 15 phút chúng ta có được những chén thuốc từ cây mật gấu thơm và rất dễ sử dụng. Uống hàng ngày thay cho nước uống, tuy nhiên việc sử dụng hàng ngày cần được tham khảo bởi bác sĩ hoặc các lương y.

Lưu ý: Bệnh nhân bị suy gan thận nặng không thể sử dụng được cây mật gấu tự do mà cần có chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ. Phụ nữ có thai trước khi sử dụng cần được cho phép, hướng dẫn bởi người có chuyên môn. Bất kỳ một ai khi sử dụng cây mật gấu không nên ăn rau muống, đậu xanh bởi đây là những thực phẩm kiêng kỵ với thuốc.

huong-dan-mua-thuoc bang-gia-thuoc

Ý kiến của bạn

Tư vấn miễn phí

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn