Sử dụng cây xạ đen hiệu quả

Sử dụng cây xạ đen hiệu quả

Cây xạ đen được sắc uống như các loại thuốc lá thông thường. Liều dùng tùy theo độ tuổi, thể trạng, sức khỏe của từng người. “Nên dùng từ 40-50g Lá khô/ngày, hoặc 90 – 100/g thân cây khô/ngày” và có thể kết hợp với một số loại thuốc khác tùy theo bệnh nhằm giúp xạ đen tăng cường hiệu quả như thuốc “thanh nhiệt, giải độc” Việc sử dụng cây xạ đen cần phải do quyết định của bác sĩ đông y.
Ung thư là bệnh nan y nhưng không phải là không thể chữa trị  khỏi nếu được phát hiện sớm và tuân thủ đúng quy trình điều trị của bác sĩ. Cây xạ đen, lá trinh nữ hoàng cung đều là những dược liệu quý có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, nếu bạn biết và sử dụng sẽ rất hiệu quả.

 

Bác sỹ Vũ Công Phú tư vấn sử dụng cây xạ đen

Liều lượng và cách dùng khi sử dụng cây xạ đen:

Với THÂN xạ đen

Lấy khoảng 80g xạ đen rửa sạch cho vào ấm 2,5 lít nước đun sôi khoảng 25 đến 30 phút chắt lấy nước uống hàng ngày.Tiếp tục cho nước đun đến nhạt thì thôi.

 

Hướng dẫn sử dụng thân cây xạ đen

Lá xạ đen

Dùng 50g rửa sạch cho vào ấm 1,5 lít nước đun sôi khoảng 10 đến 15 phút chắt lấy nước uống hàng ngày. Hoặc lấy 50 gam lá xạ đen rửa sạch cho vào tách đổ nước sôi vào, ủ trong giành tích 30 phút rồi chắt nước ra uống như Trà tươi .

 

Hướng dẫn sử dụng lá cây xạ đen

Qua kinh nghiệm thực tế từ các Bệnh nhân sau một thời gian sử dụng sản phẩm: Xạ đen Hòa Bình là : Nên kết hợp Thân và lá Xạ đen Trong quá trình sắc cây thuốc, hiệu quả sẽ rất tốt ( Liều lượng phối hợp: 50 gam Thân xạ đen + 25 gam Lá xạ đen + 2 lít nước).
Trên một số trang mạng hiện nay có nói: Lá xạ đen có nhiều hoạt tính hơn Thân là hoàn toàn sai, nếu biết cách kết hợp giữa lá và thân hợp lý, hiệu quả điều trị sẽ tăng lên nhiều lần.

Lưu ý

Phụ nữ có thai khi sử dụng cây xạ đen Hòa Bình nên thận trọng, nếu sử dụng cây xạ đen nhất định phải tham khảo ý kiến của Bác sỹ có chuyên môn.

Kiêng kị

Không nên ăn rau muống khi sử dụng cây xạ đen, vì rau muống sẽ làm giảm tác dụng của thuốc.
Vì xạ đen là một vị thuốc đông y nên bệnh nhân có nhu cầu khi sử dụng cây xạ đen cần hỏi ý kiến của bác sỹ đông y và cần sự chỉ dẫn đúng khi uống cây xạ đen Hòa Bình, hãy tìm mua dược liệu này ở các cơ sở đông dược có đủ tư cách pháp nhân để người bệnh có được cây xạ đen an toàn hiệu quả.

Mọi thắc mắc, tư vấn của bệnh nhân về cây xạ đen Hòa Bình xin gọi:

Bác sỹ đông y Vũ Công Phú :0912.040.918 hoặc 01697.387.114

Tôi xin sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc!

huong-dan-mua-thuoc bang-gia-thuoc
Tác dụng của Cây xạ đen

Ý kiến của bạn

Tư vấn miễn phí

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn