Bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên – Khắc tinh trị u bướu, ung thư

Bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên từ lâu đã được biết đến là phương thuốc tuyệt vời có tính năng hỗ trợ điều trị bệnh ung nhọt, u bướu, bệnh ung thư ở giai đoạn đầu rất hiệu quả. Hãy cùng đọc, tìm hiểu kĩ hơn về sự kết hợp của 2 vị thuốc quý này nhé.

1. Bạch hoa xà thiệt thảo

1. Bạch hoa xà thiệt thảo 1

Bạch hoa xà thiệt thảo

 • Còn có tên gọi là Xà thiệt thảo, Xà tổng quản, Giáp mãng xà…
 • Cây thuộc họ cây thân cỏ, dễ sống, có sức sống rất mãnh liệt. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy vị thuốc này nhiều nơi như ven các bờ ruộng, khe núi đá…
 • Toàn bộ cây, bao gồm thân, lá, hoa, quả, rễ để làm thuốc điều trị bệnh.

Bạch hoa xà thiệt thảo mang tính hàn, có vị ngọt, mát, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc,tiêu ung tán kết, hoạt huyết, lợi niệu… Cây được sử dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu dắt, điều trị rắn cắn khá hiệu quả. Không chỉ vậy, “xà tổng quản” còn là vị thuốc quý trong việc hỗ trợ trị các chứng sưng đau do các bệnh ung thư, trị u nhọt, ung bướu…

Xem thêm: Hình ảnh bạch hoa xà thiệt thảo

2. Bán chi liên

2. Bán chi liên 1

 • Tên gọi khác là: Cỏ đa niên, Nha loát thảo, Hoàng cầm râu.
 • Bán chi liên là cây thân mềm, là một loại cây sinh trưởng tốt ở nơi có độ ẩm cao và nhiều ánh sáng. Cây phân bố chủ yếu ở các vùng núi phía Bắc, đặc biệt có nhiều ở tỉnh Hòa Bình, Hà Giang.
 • Toàn bộ cây được thu hái làm thuốc điều trị bệnh.

Theo Đông y, bán chi liên có tính hàn, vị mát và hơi đắng. Cây có khả năng xổ độc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả và nhanh chóng, thanh nhiệt, giải độc, tiêu sưng, trị nhiễm trùng vết thương. Bán chi liên thường được dùng kết hợp với các vị thuốc khác nhằm làm tăng khả năng hỗ trợ trị bệnh lên nhiều lần.

3. Bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên –  Khắc tinh trị u bướu, ung thư

3. Bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên -  Khắc tinh trị u bướu, ung thư 1

Bạch hoa xà và bán chi liên

Bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên là hai vị thuốc rất hay được kết hợp dùng trong Đông y nhằm nâng cao tác dụng, khả năng điều trị bệnh tốt nhất. Tác dụng khi kết hợp sử dụng bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên chủ yếu giúp:

 • Giải trừ độc tố trong cơ thể một cách tự nhiên mà không gây tác dụng phụ đối với những bộ phận khác trong cơ thể.
 • Làm giảm sưng đau, phù nè, tiêu u bướu rất nhanh với các bệnh ung bướu
 • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi ở giải đoạn đầu.

4. Bài thuốc bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên.

Bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo kết hợp theo bài thuốc sau:

 • Bán chi liên 40g
 • Bạch hoa xà thiệt thảo

Cách sắc thuốc: Nấu với 750ml nước. Sắc còn lại 200ml chia 2 lần uống nguội vào buổi sáng và chiều trước bữa ăn 60p hay sau bữa ăn 2h. Có thể nấu lần thứ 2 với nhiều nước uống thay trà.

Xem thêm: Bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng gì?

5. Tác dụng thực tế dùng bán chi liên và bạch hoa xà để hỗ trợ điều trị ung thư

Sau đây là những chia sẻ từ nhà thuốc Đông y Phú Vân- người thật việc thật.

Bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên là 2 trong nhiều vị thuốc giúp điều trị ung thư phổi

Bệnh nhân

Ông Phạm Văn Hùng- Địa chỉ trước cửa ủy ban nhân dân phường Khâm Thiên – Ngõ Sân Quần  – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Quá trình điều trị bệnh

 • Ngày 23-1-2015 sau khi đi khám bệnh, kết quả chụp citiscaner phổi tại bệnh viện lao phổi trung ương phát hiện khối u có kích thước bằng quả trứng gây hẹp lòng phế quản gốc,
 • Ngấm thuốc mạnh sau tiêm thuốc cản quang, gây khó thở, đau ngực sau lan ra đau lưng, người sút cân thấy rõ.
 • Sau gần một năm uống thuốc gồm cây bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo, cây xạ đen và một số vị thuốc khác của đồng bào dân tộc Mường Hòa Bình do Bác Sỹ Vũ Công Phú nghiên cứu và sưu tầm.
 • Ngày 15-11-2015 bệnh nhân đi chụp citiscaner không thấy khối u nữa, hiện tại chú đã đỡ đau ngực, ho giảm đi nhiều, lên cân, sức khỏe phục hồi tốt, khỏe mạnh.
 • Hiện vẫn uống thuốc duy trì phòng khối u phát triển. Sau một thời gian sử dụng thuốc.
 • Đây là một trong những bằng chứng về hiệu quả thực tế của bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên hỗ trợ điều trị ung thư.

Ung thư 1/3 giữa thực quản, thể trạng phục hồi tốt sau khi điều trị bằng bài thuốc bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên

Bệnh nhân

Hoàng Văn Lăng- Địa chỉ: Diên Mỹ- Diễn Châu- Nghệ an

Quá trình điều trị bệnh

 • Bệnh nhân phát hiện ung thư 1/3 giữa thực quản 10-10-2015
 • Cách hai tháng người bệnh được các bác sĩ tư vấn mổ cắt sau đó xạ trị kết hợp truyền hóa chất nhưng do thể trạng người bệnh già yếu và gầy, ăn uống rất kém dẫn đến suy kiệt không đảm bảo sức khỏe để chịu đựng cuộc phẫu thuật gia đình xin cho bệnh nhân về nhà chữa thuốc nam.
 • Trước khi uống thuốc do bác sỹ Phú kê đơn người bệnh rất mệt mỏi, gầy sút, ăn uống rất khó do có 3 khối u thực quản to chèn ép rất khó nuốt đặc biệt là đồ rắn, và khi có chỉ định nội soi cũng không thực hiện được vì khối u to chèn ép rất vướng không đưa được dụng cụ vào. Chỉ ăn được 1 ngày 1 bát nhỏ nước cháo nghiền, kèm theo đau nhiều vùng sau xương ức, nuốt nghẹn, trào ngược dịch dạ dày.
 • Sau khi được bác sỹ Phú tư vấn uống bài thuốc gia truyền trong đó có cây xạ đen, cây bán chi liên và cây bạch hoa xà thiệt thảo cùng một số vị thuốc có ở rừng Hòa Bình do Bác sỹ Đông y Vũ Công Phú sưu tầm và nghiên cứu hiện tại người bệnh ăn được nhiều hơn, bớt trào ngược thực quản, hết nghẹn, thể trạng phục hồi tốt.
 • Ngày 15-1-2016 bệnh nhân đi khám lại đã nội soi được thực quản dạ dày thì thấy hình ảnh khối u ở giữa đã mất và 2 khối u còn lại đã co nhỏ hơn.
 • Người bệnh vẫn đang được bác sỹ tiếp tục điều trị và theo dõi tiến triển của bệnh thêm.

Sau 5 tháng được tư vấn và uống thuốc với khối u trung thất

Bệnh nhân

Bà Toàn 67 tuổi- Địa chỉ: Đức Yên- Đức Thọ- Nghệ Tĩnh

Quá trình điều trị

 • Ngày 12-8-2015 sau khi khám bệnh ở viện K phát hiện bị u trung thất, ăn uống rất khó khăn khó nuốt và nghẹn liên tục phải uống nước cháo thật loảng bằng ống mút, khi ăn phải nằm mới nuốt được, nuốt rất đau, không tự ngồi dậy và đi lại được. Do thể trạng quá gầy yếu và suy kiệt nên không thể truyền hóa chất và xạ trị được người nhà xin cho bà về dùng thuốc nam.
 • Qua cháu ruột của bà là chị Lê Thị Hà Sơn-phòng 2211-tòa C-chung cư Goldenland- 275 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội được bạn bè cho biết bác sỹ Vũ Công Phú ở Hòa Bình đã cắt thuốc hỗ trợ điều trị cho nhiều người bệnh bị ung thư bằng cây xạ đen, cây bạch hoa xà thiệt thảo và cây bán chi liên được bác sỹ phối hợp cùng những cây thuốc khác. Chị gọi điện cho bác sỹ Phú cắt thuốc uống.
 • Sau 5 tháng được tư vấn và uống thuốc. Bà Toàn thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, lên cân, đi lại bình thường và làm được tất cả những công việc gia đình như trước khi bị bệnh.
 • Hiện tại bà vẫn duy trì hàng tháng gọi điện cho bác sỹ Phú nhờ tư vấn và cắt thuốc uống để duy trì sức khỏe.

Sử dụng cây xạ đen, bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo điều trị ung thư đại tràng và kết quả rất khả quan

Bệnh nhân

Trương Văn Lấy- thị trấn Yên Lạc- Vĩnh Phúc.

Quá trình điều trị

 • Cách đây 4 tháng tự nhiên thấy người mệt mỏi khó tả kèm ăn uống kém, gầy sút cân nhanh 2 tháng sút 13kg, đau bụng âm ỉ kèm táo bón kéo dài không rõ nguyên nhân đã đi khám bệnh nhiều nơi không phát hiện bệnh gì.
 • Khi xuống bệnh viện Bạch Mai nội soi đại tràng mới phát hiện ra ung thư đại tràng giai đoạn 3 di căn lên dạ dày. Đã được mổ cắt bỏ khối u và cắt 1/2 dạ dày.
 • Sau mổ sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, đau bụng nhiều đi lại khó, thể trạng suy kiệt chán ăn không ăn uống được gì chỉ uống nước cháo loãng.
 • Ngày 24-10-2015 người nhà bệnh nhân gọi điện tham khảo ý kiến của bác sỹ Vũ Công Phú được sự tư vấn và sử dụng bài thuốc quý gia truyền điều trị ung thư của dân tộc Mường Hòa Bình mà Bác sỹ Vũ Công Phú dày công sưu tầm và cải tiến cho phù hợp với thể tạng của từng người bệnh. Sau khi sử dụng  bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư 10 ngày người bệnh bắt đầu ăn uống khá hơn, sức khỏe hồi phục dần, tăng cân trở lại sau 2 đợt dùng thuốc người bệnh đã lên được 8kg, da dẻ hồng hào trở lại kèm sức khỏe phục hồi gần như khi chưa mắc bệnh, đã tự đi xe đạp xe máy tốt. Có thể tham gia lao động tốt nhưng gia đình chưa cho làm.
 • Hiện vẫn uống thuốc duy trì phòng ngừa bệnh tái phát.

Trên đây là số ít những bệnh nhân đã sử dụng bán chi liên và bạch hoa xà hỗ trợ điều trị ung thư và phản hồi hiệu quả thực tế của thảo dược này với bệnh ung thư. Các bệnh nhân khi điều trị ung thư các bác sĩ thường khuyên sử dụng bán chi liên và bạch hoa xà để hỗ trợ giúp tình trạng bệnh nhân tốt hơn.

Mọi thắc mắc chi tiết xin gọi tư vấn từ nhà thuốc
Sử dụng cây xạ đen, bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo điều trị ung thư đại tràng và kết quả rất khả 1

Đăng bởi: Đông Y Phú Vân

huong-dan-mua-thuoc bang-gia-thuoc
 • Bình luận Facebook
 • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

comments

Ý kiến của bạn

Tư vấn miễn phí

Vui lòng đặt câu hỏi, Bác sĩ sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn